Du Lịch Akureyri (Iceland)

 

Đôi khi, mong muốn đi du lịch nảy sinh khi bạn nhìn thấy một bức tranh quyến rũ trên tạp chí, hay nhớ một chuyến đi trước đó bạn mất. Một khi nó nảy sinh, bạn bắt đầu suy nghĩ về các khả năng: một nơi nắng ấm ở miền Nam trong khi những cơn gió mùa đông lạnh đang thổi, có lẽ. Sau đó, nó là thời gian để bắt đầu thực hiện các thỏa thuận. Bài viết này chứa một số lời khuyên tuyệt vời để giúp bạn ra ngoài vào tham quan du lịch tiếp theo của bạn.

Cuộn quần áo của bạn khi đóng gói túi của bạn cho một chuyến đi. Cán bộ quần áo của bạn lên chặt thực sự tiết kiệm rất nhiều không gian khi đóng gói. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt đầu đóng gói, ít nhất, vài ngày trước khi bạn cần phải có tất cả hành lý của bạn đã sẵn sàng. Vội vã dẫn đến đóng gói rất không hiệu quả.

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch thông qua New England. Đây là thời điểm những chiếc lá bắt đầu thay đổi thành màu vàng xinh đẹp của họ. Thời tiết mát xuống, làm cho không khí cảm thấy mới mẻ sắc nét. Bạn không còn phải cạnh tranh với khách du lịch mùa hè. Đây là thời điểm mà bạn có thể làm chậm tốc độ của bạn và chỉ thưởng thức vẻ đẹp xung quanh bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và tìm kiếm thức ăn địa phương tốt, chú ý đến nơi người dân địa phương ăn. Sự hiện diện của một nhóm các xe taxi, ví dụ, rất dễ dàng để phát hiện và cho bạn thấy nơi chi phí thấp nhưng những món ăn ngon có thể được tìm thấy. Vị trí cũng được đảm bảo để được lấp đầy tới miệng với màu sắc địa phương.

Cố gắng đợi đến phút cuối cùng để đặt phòng. Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng chờ đợi đến phút cuối cùng thường giải phóng giao dịch đã mang về bởi các công ty tìm cách để lấp đầy khe hở của họ đối với lãi suất thấp. Một phòng khách sạn với không có ai ở trong đó không cung cấp nguồn thu, rất nhiều khách tham quan phút cuối cùng có thể yêu cầu, và nhận được, giao dịch tuyệt vời.

Phần tốt nhất của du lịch là việc có thể để dành được tự do một khi bạn có được đến đích của bạn. Trong khi các khách sạn và các chuyến bay thường là phần đắt nhất, những chuyến đi tốt nhất thường liên quan đến chi tiêu một tấn tiền ra ngoài và về. Vì vậy, trước khi bạn đi du lịch thiết lập một kế hoạch tiết kiệm như vậy mà bạn có một chiếc ví chất béo sau khi trả tiền cho các khách sạn và các chuyến bay để bạn có thể tối đa hóa thưởng thức của bạn.

Khi bạn đi du lịch, đó là hấp dẫn để cố gắng bao gồm các hoạt động vào mỗi phút rảnh rỗi. Nhưng bạn cũng nên có kế hoạch cho một số thời gian chết. Ví dụ, một ngày cuối tuần ba ngày tại thành phố New York có thể được nhồi nhét với điều cần làm, nhưng tại sao không xây dựng trong một vài giờ nói dông dài xung quanh Central Park? Nó sẽ cho bạn thời gian để tập hợp lại, thư giãn, và chỉ thích được trong môi trường mới của mình.

Để tìm giao dịch tốt trên tiền vé máy bay của bạn, hãy chắc chắn bạn sẽ có được giá từ như nhiều công ty càng tốt. Đặt trên internet nên bạn tiết kiệm tiền: hầu hết các đại lý du lịch phải mất một khoản hoa hồng bán của họ. Nên lấy một con đường với nhiều điểm dừng và thay đổi nếu nó là rẻ hơn.

Bạn luôn muốn chắc chắn rằng bạn có một visa, nếu nó là cần thiết để nhập vào một quận. Nghiên cứu chính xác những gì bạn sẽ cần phải trình bày, để được phép truy cập vào vị trí đó. Ngoài ra, cần lưu ý rằng đôi khi một visa thậm chí sẽ không cho phép bạn nhập cảnh.

Bạn nên luôn luôn đến sớm đến sân bay khi bạn đang bay. Nó là như vậy ít nhiều căng thẳng khi biết rằng bạn đang kiểm tra trong và qua an ninh với thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ cho bạn thời gian để sử dụng nhà vệ sinh hoặc lấy một bữa ăn nhẹ trước khi chuyến bay bắt đầu lên máy bay.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình với gia đình, đóng gói cùng một số máy bộ đàm. Tàu du lịch về cơ bản nổi các thành phố và nó rất dễ dàng để tách ra. Máy bộ đàm có thể giúp mọi người giữ liên lạc, đặc biệt là nếu bạn không nhận được tiếp nhận điện thoại di động hoặc nếu bạn ra nước ngoài và không muốn trả chi phí quốc tế nặng nề.

Nếu bạn đang đi để được lái xe đến đích của bạn, đặc biệt nếu đó là một chuyến đi dài, hãy cố gắng đi lại vào ban đêm. Có ít hơn rất nhiều giao thông trên các tuyến đường, do đó bạn có khả năng nhất có thể nhận được nhanh hơn họ. Và nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, họ có thể cuộn tròn ở ghế sau và ngủ lái xe.

Tham gia chương trình lòng trung thành của khách sạn có thể cung cấp cho bạn với nhiều bổng lộc du lịch khác nhau. Thành viên của các chương trình này thường nhận được phần thưởng đặc biệt mà không phải là có sẵn cho người dân nói chung.

Một số khách sạn cung cấp truy cập internet miễn phí hoặc dùng đồ uống miễn phí vào mỗi buổi sáng để ăn sáng. Những người khác sẽ sắt một vài mặt hàng quần áo của bạn không phải trả tiền. Chương trình khách hàng trung thành là một cách để làm cho khách sạn của bạn ở lại dễ chịu hơn một chút.

Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến tham quan hấp dẫn khác nhau, mua vé trước bất cứ khi nào có thể. Mặc dù nó có thể hơi đắt tiền hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và thất vọng vì bạn sẽ không phải chờ đợi trong dòng. Đặc biệt chú ý để xem họ có cho phép nhập cảnh theo thời gian; bạn có thể tránh tất cả các dòng mua và dòng nhập học theo cách đó.

Tìm hiểu mà chủng ngừa là cần thiết để đi đến các quốc gia mà bạn đang đi du lịch đến. Mà không cần tiêm chủng này, bạn có thể không được phép vào. Ngoài ra, cố gắng để có được tiêm chủng những xa trước chuyến đi của bạn, chỉ trong trường hợp bạn xảy ra để có một phản ứng với nó.

Mẹo du lịch lớn là để mặc tai nghe nếu bạn muốn để còn lại một mình khi bạn đang đi du lịch. Khi mọi người nhìn thấy bạn đeo tai nghe, họ sẽ có ít apt để nói chuyện với bạn vì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang bận rộn nghe nhạc. Điều này có thể là một cách tuyệt vời để giữ cho không gian cá nhân của bạn.

Như bạn thấy, có rất nhiều khả năng. Ước mơ của đi du lịch có thể được hoàn thành bởi sự kết hợp của các nguồn tài nguyên cần thiết tích lũy, lập kế hoạch cẩn thận và tốt kiến thức về điểm đến mà bạn chọn. Sau đó, khi bạn trở về nhà,bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời để duy trì bạn, cho đến những chuyến đi kế tiếp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *