Du Lịch AltaVerapaz(Guatemala)

Hình ảnh có liên quan

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn hay đi công tác luôn luôn có thể đáng lo ngại. Trong quá trình này, bạn có thể quên một số điều mà bạn nên ghi nhớ cho một an toàn và lo lắng chuyến đi miễn phí. Bài báo dưới đây có chứa một số một trong một lời khuyên loại mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào cuộc hành trình tiếp theo của bạn cho sự thành công đầy đủ.

Du lịch quốc tế có thể được khá thú vị. Trên chuyến bay máy bay đến đích của bạn, mang theo một cuốn sách cụm từ và cố gắng tìm hiểu một vài cụm từ trong ngôn ngữ của nền văn hóa nơi bạn sẽ được dành nhiều thời gian. Bạn không cần phải thông thạo ngôn ngữ và nhiều người dân địa phương sẽ rất vui vì bạn đã cố gắng để tìm hiểu một chút ít về ngôn ngữ của họ. Đừng e ngại về những sai lầm. Hầu hết mọi người sẽ đánh giá cao bạn đã cố gắng để học hỏi một chút về văn hóa của họ.

Đóng gói một số túi nilon khi đi trên một chuyến đi dài hơn. Túi nhựa luôn có ích khi bạn làm đổ một cái gì đó, cho đồ vệ sinh cá hoặc nếu bạn có một số quần áo dơ. Trong khi đó, một số nơi có cơ hội giặt, vì vậy nó luôn luôn là hữu ích để thực hiện một túi nhựa với bạn để giữ cho quần áo bẩn của bạn trong.

Đi một chuyến đi đường dài có thể được vui vẻ, nhưng bị mất thì không. Trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn, hãy dừng lại bởi thị trường địa phương của bạn và mua cho mình một bản đồ giá cả phải chăng đường. Trong khi một thiết bị GPS là rất tốt, bản đồ sẽ luôn chính xác và an toàn hơn nhiều trên đường. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đến nơi trong một khung hoàn hảo trong tâm hồn.

Tiếp tục cảnh giác trong khi bạn đang đi du lịch. Nó không phải là bí mật mà du khách thường là dấu hiệu của những kẻ móc túi và lừa đảo. Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hay đi công tác, duy trì cảnh giác. Chú ý đến môi trường xung quanh. Là thận trọng và cảnh giác với những người khác có thể sai bạn là bảo vệ tốt nhất chống lại họ.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn để đóng gói mỗi đứa trẻ túi riêng của họ về món ăn nhẹ và đồ chơi yên tĩnh. Các đồ chơi và đồ ăn nhẹ sẽ giữ cho chúng chiếm dụng và hài lòng, cho dù ở ghế sau của xe hơi hoặc trên máy bay. Hạnh phúc trẻ em có nghĩa là ít căng thẳng cho mẹ và cha, có nghĩa là một kỳ nghỉ tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Khi bay, luôn luôn cố gắng để đóng gói ánh sáng. Trộn và kết hợp trang phục và gói chỉ cần thiết khi có thể. Đóng gói chỉ là một va li có nghĩa là ít hành lý để thực hiện thông qua các sân bay bận rộn và an ninh. Nó cũng có nghĩa là tiền mặt nhiều hơn trong túi của bạn, với lệ phí hành lý tăng hầu hết các hãng hàng không tính phí.

Bạn có thể đặt tất cả các kế hoạch du lịch của bạn cho kỳ nghỉ của bạn ở một nơi nếu bạn làm điều đó trên mạng. Các trang web du lịch có thể hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch hành trình của chuyến đi của bạn. Bạn có thể đặt các chuyến bay, khách sạn và thuê xe ô tô tất cả từ máy tính của bạn! Các đánh giá và hình ảnh của khách sạn có sẵn trên web. Một số trang web du lịch sẽ cung cấp những giao nếu quý khách đặt chuyến đi của bạn, chẳng hạn như giảm giá.

Tận dụng các trang web truyền thông xã hội như Facebook hay Twitter có thể giúp bạn nhận đề xuất cá nhân trong khi bạn đang trên đường đi. Cập nhật trạng thái của bạn để đặt câu hỏi về bất cứ điều gì vị trí bạn đang truy cập. Yêu cầu khuyến nghị nhà hàng, tư vấn về các phong tục địa phương hoặc giúp điều hướng thành phố. Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu sự giúp đỡ bạn được đưa ra.

Đừng giữ cho dặm khách hàng thường xuyên của bạn quá lâu, kể từ khi họ cũng có thể hết hạn trước khi bạn nhận được xung quanh để sử dụng chúng. Miles thường hết hạn 18 tháng kể từ ngày bạn kiếm được chúng, vì vậy sử dụng chúng trong khi bạn có thể. Nếu bạn không cần phải bay, bạn có thể trao đổi chúng trong cho tạp chí hoặc những phần thưởng khác.

Hãy chắc chắn sẽ làm tốt nhất của chuyến đi đường của bạn và tận hưởng nó. Đừng quá bị cuốn vào lịch, danh sách và bao lâu bạn đã được lái xe trong suốt chuyến đi. Với các chuyến đi đường, nó không quá nhiều nhận được đến đích của bạn, vì nó đang tận hưởng chuyến đi trên con đường đến đích của bạn.

Dép đi trong nhà là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể mang theo trên chuyến bay dài tiếp theo của bạn. Những điều này sẽ không chỉ cung cấp cho bạn với đệm mà bạn mong muốn, nhưng cũng sẽ cho phép linh hoạt với các ngón chân của bạn. Giữ bàn chân của bạn thoải mái trên chuyến bay là rất quan trọng để giảm mệt mỏi của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài đảm bảo có sao lưu các tài liệu quan trọng của bạn. Điều quan trọng nhất trên một chuyến đi như thế này là một hộ chiếu và bạn nên đối xử thật cẩn thận. Tài liệu này là quan trọng hơn số tiền bạn đang mang lại và nó cần được điều trị theo cách này.
Hình ảnh có liên quan
Khi đặt các chuyến bay bạn nên chắc chắn để cung cấp cho mình đủ thời gian giữa các chuyến bay trong trường hợp chuyến bay đầu tiên bị trì hoãn hoặc đến muộn. Thông thường, một hoặc hai giờ là số tiền hoàn hảo của thời gian cho một layover. Điều này sẽ cho bạn một số phòng để hơi thở trong trường hợp một chuyến bay bị trì hoãn. Nó sẽ mất rất nhiều sự căng thẳng ra khỏi đi du lịch.

Khi mua vé máy bay bạn cần phải chắc chắn để so sánh chi phí vé với nhiều công ty trước khi quyết định mua hàng. Các hãng hàng không khác nhau thu phí khác nhau và trong khi vé ban đầu có thể được giá rẻ, tất cả các khoản phí bổ sung được thêm vào có thể nhanh chóng làm tăng chi phí của chuyến đi của bạn.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, bạn nên để lại một bản sao của tất cả hành trình và hộ chiếu với người bạn tin tưởng trở về nhà. Bạn không nên đặt cho mình ở một vị trí nơi bạn đang một mình đi xa từ nhà với không có ai biết bạn ở đâu. Làm sao của vé và đặt chỗ bạn có thể được tìm thấy.

Nếu bạn là strapped cho tiền mặt và đi du lịch ở nước ngoài của chính mình, bạn có thể xem xét tạm trú tại ký túc xá. Nhà trọ bình thường, có bạn ngủ cùng với người khác nhưng cung cấp big tiết kiệm trên khách sạn. Bạn gặp gỡ nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới tại ký túc xá. Làm cho bạn bè suốt đời!

Như bạn đã đọc tại đầu của bài viết này, lập kế hoạch một chuyến đi có thể khá đáng lo ngại. Giữ trong tâm trí một số lời khuyên tuyệt vời và những ý tưởng sẽ luôn luôn chứng minh là hữu ích cho bạn trong thời gian cần thiết. Không có cách nào đúng hay sai đi về lập kế hoạch một chuyến đi, nhưng bạn vẫn có thể giữ một số lời khuyên trong tâm trí cho thời gian tiếp theo.Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *