Du Lịch Centre(Haiti)

Người ta thường nghe nhiều câu chuyện rùng rợn khác nhau liên quan đến tham gia một kỳ nghỉ. Thông thường, quy hoạch kém là lý do đằng sau nói chuyện tiêu cực như vậy. Đây không phải là một vấn đề. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên để bạn có một kỳ nghỉ thú vị.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Khi lên kế hoạch một chuyến đi nước ngoài hay bất kỳ loại chuyến đi chơi nguy hiểm, kiểm tra với công ty bảo hiểm sức khỏe của bạn để xem những gì bạn đang bảo hiểm cho. Hầu hết các công ty bảo hiểm y tế sẽ không bao gồm chấn thương phát sinh trong một loạt các hoạt động nguy hiểm, và nhiều người sẽ không bao gồm chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bạn có thể cần phải mua bảo hiểm du lịch đặc biệt cho sức khỏe của bạn.

Nếu chuỗi khách sạn bạn sẽ được ở tại cung cấp một chương trình lòng trung thành, tham gia lên. Thậm chí nếu bạn chỉ có kế hoạch ở một hoặc hai đêm, có nhiều bổng lộc để các chương trình này. Trên đỉnh của danh sách, là một thực tế rằng các thành viên trung thành ít có khả năng để có được va đập, nếu khách sạn overbooks.

Nếu bạn đang mua quà lưu niệm làm quà tặng khi đi du lịch, hãy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng một tờ báo địa phương như giấy gói quà để cho nó một cảm ứng đặc biệt. Này hoạt động đặc biệt tốt nếu tờ báo là bằng tiếng nước ngoài hoặc có hình ảnh. Quà tặng chi phí thấp lưu niệm khác, bao gồm matchbooks, đế lót ly và khăn ăn sạch.

Khi bạn đi tới thăm bạn bè hoặc gia đình, là khách mời lịch sự và đừng cho rằng họ sẽ làm cho tất cả các kế hoạch tham quan cho bạn. Nhiều người cho rằng họ đang có để được giải trí, đó là tất nhiên một giả định không chính xác và tạo ra cảm giác xấu. Thay vào đó, làm bài tập ở nhà của bạn trước thời hạn, chúng ta hãy host của bạn biết những gì bạn đang lập kế hoạch để làm, mời nhưng không buộc họ phải đi cùng bạn, và dành nhiều thời gian của bạn với nhau trong di chúc tốt, biết bạn đang trở thành một khách duyên dáng.

Nếu bạn đang đi du lịch với người khác kiểm tra và chắc chắn rằng họ có tất cả mọi thứ mà họ cần. Đôi khi những người bạn đang đi du lịch với thể nhắc nhở bạn về những mục bạn chưa quên mang theo. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên về những gì để mang lại như họ cũng có thể nghĩ về những gì các mặt hàng để mang lại trên đường đi.
Hình ảnh có liên quan
Trước khi bạn quyết định về một điểm đến du lịch, hãy chắc chắn để đọc như nhiều đánh giá người dùng về các khu vực càng tốt. Tìm hiểu những gì khách du lịch khác kinh nghiệm có thể giúp bạn tiết kiệm từ ở trong một căn phòng khách sạn đổ nát, tham quan một điểm thu hút khủng khiếp hoặc ăn nhà hàng mà nó ra khỏi ngân sách của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch và bạn cần một xe taxi, chắc chắn rằng bạn chú ý đến đồng hồ. Khi bạn lần đầu tiên nhận được vào xe taxi chắc chắn rằng đồng hồ không bị hỏng, nó được zeroed đúng ra, và nó được bật và tắt khi bạn nhận ra. Trò gian lận taxi nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, và trong một nơi xa lạ nó rất dễ dàng bị lừa. Chú ý đến những lời khuyên đơn giản mét có thể đảm bảo bạn sẽ bị tính một tỷ lệ thích hợp và không lừa.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ trong hành lý của bạn cho những điều bạn muốn lấy lại. Nếu túi của bạn được đóng gói đầy đủ trước khi bạn đạt được điều đó và bạn muốn mua quần áo mới hoặc đồ lưu niệm, không chỉ quần áo của bạn sẽ nhận được tất cả nhăn nheo, nhưng có thể là một cơ hội mà hành lý túi nổ của bạn và bạn bị mất những điều cũ, cũng như cái mới.

Nếu bạn có thắc mắc về khách sạn, thời gian tốt nhất để gọi là khoảng nửa đêm. Những người làm việc bàn hầu như không bận rộn và sẽ có thể cung cấp cho bạn sự chú ý đầy đủ của họ. Nếu bạn gọi vào ban ngày, rất có thể họ đã có người ở đó trong người và những người khác gọi trên điện thoại để đánh lạc hướng chúng.

Chọn đúng thời điểm để rời có thể làm cho một tác động lớn đến thế nào chuyến đi của bạn bắt đầu ra. Bằng cách lựa chọn một thời gian để du lịch sẽ đảm bảo rằng các tuyến đường sẽ được chủ yếu rõ ràng của người ta có thể tránh giao thông. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn nhất là khi tham gia một chuyến đi đường trên một khoảng cách dài.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn để đóng gói mỗi đứa trẻ túi riêng của họ về món ăn nhẹ và đồ chơi yên tĩnh. Các đồ chơi và đồ ăn nhẹ sẽ giữ cho chúng chiếm dụng và hài lòng, cho dù ở ghế sau của xe hơi hoặc trên máy bay. Hạnh phúc trẻ em có nghĩa là ít căng thẳng cho mẹ và cha, có nghĩa là một kỳ nghỉ tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến tham quan hấp dẫn khác nhau, mua vé trước bất cứ khi nào có thể. Mặc dù nó có thể hơi đắt tiền hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và thất vọng vì bạn sẽ không phải chờ đợi trong dòng. Đặc biệt chú ý để xem họ có cho phép nhập cảnh theo thời gian; bạn có thể tránh tất cả các dòng mua và dòng nhập học theo cách đó.

Tìm hiểu pháp luật và tập quán của địa phương. Khi bạn truy cập một quốc gia nước ngoài, bạn trở nên phản ánh pháp luật và các quy định của họ. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch, như một số khu vực có thể có luật liên quan che đầu và quần áo. Hãy nhận biết các quy định rượu và ma túy địa phương là tốt, và tránh những hành vi liều lĩnh.

Nếu bạn biết bạn sẽ đi du lịch, mua vé cho các chuyến bay của bạn ít nhất hai tháng trước khi ngày tháng của bạn đi du lịch. Gần hơn để một ngày khởi hành bạn mua, càng đắt tiền vé sẽ. Chờ đợi mua vé gần với một chuyến bay sẽ chỉ chi phí bạn nhiều tiền hơn.

Hãy nhớ mang tất cả giấy tờ cần thiết với bạn khi đi du lịch. Ngoài hộ chiếu và nhận dạng của bạn, điều quan trọng là bạn mang tên, địa chỉ và điện thoại số khách sạn bạn ở trong đó. Có nó có sẵn trong túi xách của bạn hoặc hoặc túi thực hiện của bạn, do đó, bạn có thể cung cấp cho các lái xe taxi thông tin phù hợp.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch, cố gắng tìm hiểu hệ thống xe buýt hoặc tàu điện ngầm trước khi thậm chí còn để lại cho chuyến đi của bạn. Điều này tiết kiệm thời gian và rắc rối của đang cố gắng để tìm ra nơi bạn đang đi và làm thế nào để đạt được điều đó. Bạn có thể tìm thấy bản đồ hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt của nhiều thành phố quốc tế trực tuyến.

Lý do cho một số câu chuyện tồi tệ nhất về du lịch xảy ra bởi vì các du khách đã không suy nghĩ trước và lên kế hoạch một cách chính xác. Những lời khuyên mà bài viết này cho bạn sẽ chuẩn bị cho bạn đúng cách để kỳ nghỉ của bạn là một kinh nghiệm thư giãn và thú vị cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *