Du Lịch Chiang Mai(Thái Lan)

Vài điều như căng thẳng như đi du lịch. Cho dù bạn đang đi công tác hay du lịch, ý tưởng về đóng gói tất cả mọi thứ bạn cần trong một chiếc vali nhỏ và rời khỏi nhà cho một số tiền dài thời gian có thể được áp đảo. Thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết này để giúp bạn biến chuyến đi của bạn thành một trải nghiệm thú vị.

Trong khi đi du lịch với bạn bè và gia đình là một cách tuyệt vời để làm kỷ niệm, hãy thử đi du lịch một mình đôi khi. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các hoạt động bạn có kinh nghiệm sẽ có vẻ giống như sống động và đáng nhớ khi bạn đi solo, và sự tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm sẽ có vẻ vô cùng giải phóng!

Mang quần áo đó là phù hợp cho việc đi lại. Điều này có nghĩa các mục mà bạn có thể rửa và khô trong phòng khách sạn, và điều đó sẽ không nhăn không bị khô trong không khí. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể mua quần áo như bạn đi, và nó rất có thể sẽ phù hợp hơn với khí hậu và văn hóa của khu vực.

Tiết kiệm tiền bạc và calo trong tất cả các chuyến đi của bạn bằng cách đóng gói đồ ăn nhẹ, bữa ăn và đồ uống trước thời hạn. Bạn có thể có những lựa chọn lành mạnh hơn khi bạn có kế hoạch trước thời hạn, và bạn sẽ ít có khả năng chi vượt mức khống trên đường hoặc chất béo đầy đồ ăn nhẹ mà hiển nhiên đắt đỏ.

Mua một chiếc váy du lịch, mà là một may có thể được đeo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được đeo như một chiếc váy, váy, áo sơ mi và bọc. Sau đó bạn có thể đóng gói một vài phụ kiện khác và các mặt hàng kèm theo, mà sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian trong va li của bạn cho tất cả các món quà lưu niệm bạn muốn mang về nhà.

Tiếp cận với mạng của bạn. Các trang web mạng xã hội làm cho nó đơn giản để nhận được gợi ý từ bạn bè của bạn và chọn não của họ để biết thông tin. Gửi câu hỏi về điểm đến của bạn và bạn có thể sẽ thu hút nhiều phản hồi. Những câu trả lời ngay lập tức đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở trên chuyến đi của bạn và tìm kiếm một nơi để ăn càng sớm càng tốt.

Đừng đánh giá một khách sạn theo tên của nó một mình. Hãy tìm những năm nó được xây dựng hoặc cải tạo cuối cùng, có thể là rất nói. Khách sạn có thể mất một đập và khách sạn bình dân mới được xây dựng, có thể đẹp hơn nhiều so với một thương hiệu sang trọng được thể hiện rất nhiều hao mòn từ không được trùng tu vào năm.

Nhãn thứ của bạn. Bạn biết tất cả những lợi nhuận nhãn địa chỉ mà bạn đã tích lũy được trong những năm qua? Đặt chúng vào sử dụng tốt như các nhãn cho các hạng mục của bạn. Dính chúng trên tất cả mọi thứ từ hành lý và túi xách với máy ảnh và ô dù. Trong trường hợp bạn bị mất một mục, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để có được nó trả lại cho bạn.

Khi đi du lịch bằng máy bay chắc chắn rằng bạn tận dụng mọi biện pháp phòng ngừa, bạn có thể để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ. Trước tiên, bạn muốn chắc chắn hành lý của bạn không vượt quá các yêu cầu Trọng lượng tối đa của các hãng hàng không. Bạn cũng muốn dán nhãn tất cả hành lý của bạn để không có sự nhầm lẫn với hành khách khác, những người có hành lý tương tự như của bạn.

Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi đi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra bạn đối với các bệnh kỳ lạ để chắc chắn rằng bạn đã không ký hợp đồng bất cứ điều gì khi ở nước ngoài. Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm những người xung quanh bạn.

Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, chắc chắn rằng bạn đóng gói một dải năng lượng với bạn. Hầu hết các phòng trên tàu tàu du lịch sẽ chỉ có một (có thể hai) ổ cắm điện. Nếu bạn có nhiều thiết bị sẽ cần phải được cắm, trong bạn sẽ được vui mừng bạn đã mang một dải năng lượng thay vì chiến đấu trên các cửa hàng.

Nếu bạn đang đi để được lái xe đến đích của bạn, đặc biệt nếu đó là một chuyến đi dài, hãy cố gắng đi lại vào ban đêm. Có ít hơn rất nhiều giao thông trên các tuyến đường, do đó bạn có khả năng nhất có thể nhận được nhanh hơn họ. Và nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, họ có thể cuộn tròn ở ghế sau và ngủ lái xe.

Nếu bạn đang rời khỏi con với bạn bè hoặc người thân trong khi bạn đang đi trên một chuyến đi, hãy chắc chắn để lại giấy tờ quan trọng như thẻ bảo hiểm y tế và một lá thư công chứng, nói rằng người chăm sóc của họ có quyền của bạn để đưa ra quyết định y tế. Họ làm cần thông tin này nếu có một trường hợp khẩn cấp y tế.

Làm cho quá trình đi du lịch dễ dàng hơn một chút bằng cách đảm bảo rằng bạn luôn đặt chỗ của bạn khi bạn đặt chuyến bay của bạn. Nếu bạn không được phép, tiếp tục đi lại với động cơ máy bay hoặc đặt phòng cho đến khi bạn có thể. Bạn có thể không thích sự lựa chọn của bạn, nhưng vẫn chọn một chỗ ngồi và tiếp tục đi lại để xem nếu bạn có thể thay đổi nó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có nhiều khả năng để có được một chỗ thoát hàng nếu bạn check-in sớm tại sân bay, bởi vì họ không có sẵn trực tuyến. Theo các bước sau sẽ giúp bạn có được chiếc ghế mà bạn mong muốn cho chuyến bay của bạn.

Nếu bạn cần một thuê xe cho chuyến đi của bạn, hãy yêu cầu đại lý du lịch của bạn mà công ty cho thuê xe có sẵn trong khi trên hành trình của bạn. Có những công ty khác nhau phục vụ cho các thành phố khác nhau trên thế giới. Sử dụng đại lý du lịch của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, gọi xung quanh, cố gắng tìm chiếc xe tốt nhất và tốc độ.

Nếu bạn có xu hướng quên sạc của bạn khi đi du lịch, hãy thử hỏi quầy lễ tân nếu họ có bất kỳ. Nhiều nơi có hộp dây đó đã bị bỏ lại phía sau và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể xem nếu họ có một bộ chuyển đổi quốc tế là tốt.

Cho dù bạn đang tham gia một kỳ nghỉ gia đình hay một chuyến đi solo, đi du lịch xa nhà có thể là một sự kiện căng thẳng. Luôn luôn có rất nhiều mà cần phải được đưa về chăm sóc trước khi bạn rời khỏi, và nếu bạn cũng giống như hầu hết mọi người, luôn luôn có một cái gì đó mà bạn cần đó được bỏ lại phía sau. Bằng cách áp dụng những lời khuyên trong bài viết này để hành trình tương lai của bạn, bạn có thể biến chuyến đi căng thẳng vào kỷ niệm thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *