Du Lịch Hiiu(Estonia)

Bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ những gì cần biết về du lịch? Bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Trong bài viết này, bạn sẽ được đưa ra lời khuyên và thông tin liên quan đến du lịch. Một số điều bạn có thể đã biết, một số điều bạn chưa. Dù bằng cách nào, biết những lời khuyên duy nhất có thể giúp bạn trong chuyến du lịch của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Trước khi đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của bạn, kiểm tra với Better Business Bureau. Kiểm tra với họ đầu tiên, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của bạn kiểm tra vào một khách sạn nghèo. Một trải nghiệm khách sạn nghèo có thể làm hỏng bất kỳ kỳ nghỉ hoặc đi công tác.

Nếu bạn đang ở trong một đất nước có tỷ lệ tội phạm cao, điều trị thậm chí phòng khách sạn của bạn như kẻ tình nghi. Đặt một mảnh đồ nội thất ở phía trước của cửa để ngăn chặn nửa đêm đột nhập. Ngoài ra kiểm tra xem cửa sổ khóa một cách an toàn. Bạn không bao giờ biết được chủ khách sạn có thể nhận được một đá trả lại từ các băng nhóm tội phạm ở địa phương.

Khi bạn đi du lịch, đóng gói nhẹ và chỉ mang yếu tố cần thiết. Các mặt hàng ít bạn có, càng ít nguy cơ bị các mặt hàng có giá trị bị đánh cắp hoặc bị mất. Mang càng ít giày với bạn càng tốt; họ trở nên nặng nề và mất rất nhiều phòng trong hành lý của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi máy bay dài và người đó ở ghế bên cạnh bạn có nhiều điều để nói, và bạn thực sự không muốn nghe thấy nó, chỉ giả vờ ngủ thiếp đi. Khi họ thấy rằng bạn đang ngủ, tôi sẽ hy vọng rằng họ sẽ có được những ý tưởng và yên lặng.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong hơn một ngày cuối tuần, thông báo cho ông chủ của mình hai tuần trước khi rời khỏi để họ có thể tìm thấy một người nào đó để trang trải các trách nhiệm của mình trước mặt. Bằng cách này, bạn không phải phụ thuộc vào một người chỉ nói rằng họ sẽ giới thiệu cho bạn và bạn đã trân trọng thông báo với họ những lý do vắng mặt của bạn.

Khi đi du lịch và ngủ trong khách sạn, xem xét mang theo một fan hâm mộ cầm tay nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn tạo tiếng ồn trắng, bạn nên có một người hàng xóm ồn ào. Nó cũng có thể giúp lưu thông không khí trong một căn phòng ngột ngạt mà không cần phải thư giãn trong phòng đến mức khó chịu bằng cách sử dụng điều hòa không khí.

Khi đóng gói cho một chuyến du thuyền, hãy chắc chắn mang theo một cặp cao su đế giày trượt chịu. Những điều này sẽ làm việc khi bạn đang đi bộ trên ướt, sàn trơn trượt, cũng như đối với hầu hết các chuyến tham quan bờ của bạn. Các cặp ít giày bạn có thể mang lại, càng dễ hành lý của bạn sẽ được để lưu trữ.

Khi đi du lịch nước ngoài, hãy chắc chắn để chăm sóc sức khỏe của bạn. Kiểm tra xem nếu có bất kỳ tiêm chủng mà bạn cần trước khi đi xa, đóng gói một nguồn cung cấp tốt về bất cứ loại thuốc theo toa bạn có thể cần, và xác định vị trí một bệnh viện hoặc bác sĩ gần điểm đến của bạn, trong trường hợp khẩn cấp. Sống khỏe mạnh sẽ cho phép bạn tập trung vào những cảnh quan và vui vẻ, chứ không phải là bệnh.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Nếu bạn cần xe hơi cho thuê trong thời gian nghỉ xem xét thuê một chiếc xe thân thiện với môi. Zipcar và Flexcar đều “xanh” chương trình xe chia sẻ trong đó cung cấp du khách phí thấp và thả thuận tiện tắt và nhặt. Bạn sẽ có thể giảm lượng khí thải xe bằng cách thuê xe nhỏ nhất bạn có thể hoặc một chiếc xe hybrid.

Sử dụng dịch vụ có trách nhiệm với môi trường để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là thân thiện với môi. Một số khách sạn có các chương trình lanh tái sử dụng, tái chế thùng, đèn tiết kiệm năng lượng, hệ thống ống nước dòng chảy thấp, nguồn năng lượng thay thế và như vậy. Khi bạn biết được nơi để tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nhiều cách để giữ màu xanh khi bạn đang ở trên đường.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ về du lịch, nhưng rất có thể là có những điều có thể bạn không biết. Lần sau khi bạn đi du lịch, đưa các thông tin về du lịch dành cho bạn trong bài viết này, và sử dụng nó để lợi thế của bạnKết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *